Cac ly do nen tham gia khoa hoc tao mau toc tai Seoul Academy

Đối với ngành đào tạo nghề tóc, Seoul Academy được đánh giá là 1 trong những địa chỉ đào tạo uy tín bậc nhất. Đâu là điều làm Seoul Academy được nhiều người tin tưởng tới vậy?Click ngay: khoá học cắt tóc

Chất lượng đào tạo ngoài mong đợi
Seoul Academy luôn xây dựng chương trình học đảm bảo cả về mặt lý thuyết lẫn thực hành. Vậy nên, lúc tham gia khóa học tại đây, học viên sẽ được đào tạo 20% lý thuyết kết hợp với 80% thực hành từ tóc giả tới trên người thật.
Với chương trình học này, học viên sẽ được áp dụng trực tiếp, tức thì những kiến thức mà mình vừa học vào thực tế. Không những vậy, để đảo bảo tay nghề và độ an toàn cho mẫu thực hành, toàn bộ học viên đều được cắt, tạo mẫu tóc trên tóc manocanh cho tới khi vững tay nghề.
Giáo trình giảng dạy tại Seoul Academy là độc quyền, chỉ lưu hành nội bộ, được xây dựng dựa trên tổng hợp kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên đang công tác tại trường. Giáo trình thiết kế có hình ảnh bắt mắt, giúp giúp học nâng cao hứng thú lúc học.
Nguồn: học cắt tóc tại tphcm

Khóa học nghề tóc tại Seoul Academy
Cơ sở được trang bị đầy đủ, luôn cập nhật kỹ thuật tân tiến
Để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên, Seoul Academy luôn chuẩn bị đầy đủ thiết bị, cơ sở và phòng học được thiết kế thông thoáng, chuẩn salon tóc hiện giờ.
Trường luôn cập nhật những kỹ thuật, công nghệ tạo mẫu tóc mới nhất trên thị trường, đáp ứng nhu cầu tiếp cận xu hướng, phong cách làm đẹp của bạn trẻ trong và ngoài nước, thích hợp với người Việt.

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu lĩnh vực
Thêm 1 điểm cộng cho khóa học nghề tóc tại Seoul Academy mà các bạn học viên đã từng tham gia khóa học tại đây đánh giá đấy chính là đội ngũ giảng viên vô cùng chuyên nghiệp, kỹ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên cũng như hành nghề.
Với điều này, học viên thoải mái được trả lời mọi câu hỏi trong suốt giai đoạn học. Chẳng những vậy, giảng viên luôn quan sát và chỉnh sửa tay nghề kịp thời, kịp lúc, giúp học viên hình thành những kỹ thuật tốt và chuẩn nhất trước lúc ra hành nghề.

Cam kết cứng tay nghề
Khóa học nghề tóc tại Seoul Academy là khóa học “Cứng tay nghề”. Học viên được đảm bảo nắm vững kỹ thuật và kiến thức, thông qua kỳ thi mới được ra trường. Đối với những học viên chưa tốt nghiệp hay tay nghề còn non yếu, nhà trường nhận đào tạo lại hoàn toàn không tốn học phí và đào tạo tới lúc học viên vững tay nghề, thông qua kỳ thi tốt nghiệp mới dừng.
Truy cập: https://seoulacademy.edu.vn/co-nen-hoc-cat-toc-cap-toc-khong-loi-ich-khi-hoc-cat-toc-cap-toc

Để được đánh giá cao bởi những bậc phụ huynh cũng như nhiều học viên đã được đào tạo tại trường không phải là điều dễ dàng. Nhờ vào sự nỗ lực hết mình, luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Seoul Academy luôn tự hào và hãnh diện khi là một cái tên làm mọi người tin tưởng và an tâm.
Hồ Chí Minh:
- 436A/103, 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM
- 436B/108 - 110, 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Cần Thơ:
- 108B1, Ung Văn Khiêm, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều , Cần Thơ
Đà Nẵng:
- 266 Nguyễn Tri Phương, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Hà Nội:
- 38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Thủ đô Hà Nội
Website: https://seoulacademy.edu.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/c/SeoulAcademy
Hotline: 1800 0084 - 0901 898 444

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *